Hello po..Yung 2 months old baby ko po may ubo pang 3rd day niya na sa gamot na binigay ni pedia..

I can see improvement naman kasi hindi na panay panay ang ubo niya but still meron pa rin talaga siyang ubo medyo nawala na din ung halak niya pero bahing pa din ng bahing at kamot ng kamot ng mukha..Been thinking kung ibabalik ko ulit ba siya sa pedia or tapusin ko muna ung 7 days na antibiotic niya??Nakakaawa pa rin talaga kapag umuubo..Ilang days nyo po usually nakikita improvements ng LO nyo kapag under medication sila sa ubo??Thank you po sa sasagot..

1 Reply

tapusin mo ung antibiotic niya mii ng 7 days . atleast nakikitaan mo siya ng improvememt ..