May ubo si baby

Mga mii ano po kaya pwedeng gawin sa 1 week old baby na may cough. Nahawa ata siya sa ubo ko e ayoko sana dalhin sa doctor hanggat maaari at baka resetahan ng gamot kaliit liit pa kasi ni baby. Nakakaiyak na 😭 2-3 cough lang nman per day naririnig ko sa kanya. Nakakanerbyos lng kasi

1 Reply

Continue breastfeeding po, and please always wear mask and sanitize kapag hahawakan si baby. And it's still better to consult your pedia.