Brown spot

Hi ask ko lang i’m 7weeks pregnant na, Hindi po ba normal yung spotting ko is color Brown almost 1week na. Napupuno ang ang panty liner ko ng spotting. Gusto ko magpa-ulteasound kaso naka-holidays karamihan na OB-sono rin. Any suggestion po?thank you

8 Replies

Magpa check up ka na po, kasi ako based sa na experience ko nalaglagan ako akala ko normal lang yung spotting, kaya hinayaan ko lang. Tapos yun nabigla nalang ako nag mens na ako then lumabas yung amniotic sac 4 - 6 weeks pregnant ako nun

First of all mag bed rest ka, taas mo paa mo or lower extremities mo, lagyan mo ng unan ung balakang, wag magkikilos, then ask someone na magpa sked for check up, if non i suggest sa ER na lang since madami ung quantity ng spotting mo.

5y ago

Sana sis hnd mo na pinatagal, but anyways pray is the only weapon 🙏

Same experience akala ko old mens lang sya kaya brown. Nagpacheckup ako then binigyan ako ng pampakapit. Threatened miscarriage na pala. 2 weeks akong nagbed rest.

1. Pray. 2. Complete bedrest. Lower extremities should be elevated. 3. Call your OB, ung ibng OB itinitext ung gamot na pampakapit. 4. Go to ER. 5. Keep calm.

naku po. dapat po sa ER na lang kayo dumiretso. napaka tagal na po hindi na po yan spotting. hope everything is okay mommy. pray lang po.

wag ka Muna kilos ng kilos. mag bed rest ka bawal sayo un mabibigat na trabaho,bawal sayo ung akyat baba ka sa Hagdan. pray ka mabuti.

Awww. Kailangan niyo na po magpa check up agad kung ganyan na katagal ang spotting.

go to.ER 🙏