Brown spot

Hi ask ko lang i’m 7weeks pregnant na, Hindi po ba normal yung spotting ko is color Brown almost 1week na. Napupuno ang ang panty liner ko ng spotting. Gusto ko magpa-ulteasound kaso naka-holidays karamihan na OB-sono rin. Any suggestion po?thank you

4 Replies

Hello po. Pacheck up ka po agad kay OB. Kasi may different meaning po ang mga discharges na nilalabas ng katawan natin lalo na po that we are pregnant. OB ka po muna then she might request for a TransV.

5y ago

Yes, lastweek christmas talaga ako ng spotting buti nalang sinabi ko kagad sis in-law ko na doctor kaya pinatake ako ng pampakapit pero continue pa rin hanggang sa nagpunta ako sa OB ko nun then pinalitan nalang niya. Complete bed rest rin ako. Thank you po :)

Pa check kna po sa OB mo. Kase last pregnancy ko po ganyan almost 1 week din ako nag discharge nang blood until he comes out na. Take rest din po..

Go to ER po para macheck ng resident OB mommy.

Pa check na po kayo agad.