Sipon and sore throat

Hello po mga mhie, ano po yung magandang iinumin para di po magtuloy tong sipon ko? Hehe nahihirapan po akong matulog dahil po dito eh tas masakit din lalamunan ko, kada lunok ko parang may plema din pong sumasabay tas kapag dinudura ko wala naman pong lumalabas, 3hrs lang tulog ko kagabi at di naman ako makaidlip ngayon 🤦🏻‍♂️

1 Reply

as much as possible home remedy lang.. warm lemon water.. more water you can use betadine gargle or nasal spray. ganyan ginawa ko nun mga 4 days nawala na.. then if severe na consult your OB.

1y ago

Allergy rhinitis daw po yung nararamdaman ko 😅 pero try kopo yung lemon, yun din pinapainom samin ni Mama ko nung bata pa kami, niluluto yung lemon tas pinapainom samin yung Juice 😊