Sore Throat

Good day po. Ask ko lang po kung pwede yung betadine gargle sa preggy? Mag 7months na po ako. Di po ako makalabas papunta sa OB ko dahil sa virus. Mag 2days na po yung sore throat ko e mejo makati din po. Yun lang naman po masakit sakin. Walang lagnat or sipon. Ok din po pakiramdam ko. Yung lalamunan lang po talaga. Salamat po.

2 Replies

Try nyo po warm water at salt . peru kung namamaga at mapula na need nyo na po pa check up .

5y ago

Close po clinic ng OB ko e ngayon 😔 Niresched po nya lahat ng pasyente nya. Hirap din po lumabas ngayon.

Try mo warm ginger

5y ago

Thanks po 🥰 Napanood ko din po sa oage ni Doc Willi Ong yung about sa ginger, nag add po ako lemon. Sarap po sa lalamunan. 😊