Permission to post

Hello po ask kolang po almost 3days na ko nagbibleeding, im 6 weeks pregnant. Sana okay lang si baby. Medyo mild cramps lang sya. okay lang kaya si baby? Sana okay sya 🥺

2 Replies

Pa check up ka na agad. Ako nag spotting 1 day then after 2 days heavy bleeding. The next day pina TVS na ko ng Ob ko. May subchrionic hemorrhage kaya complete bedrest. Mag 8 weeks na ako in a few days.

kung patak lang po no need to worry. ako po nag spotting nung 6 weeks ako pero 1 day lang and hindi tumagal, kung ganyan po sa inyo much better i pa check up nyo po sa ob.