6 weeks 5 days nagpa Trans V ako

Hi po mga Mare ask ko lang po, noong una ko pong transV wala pang heartebeat si Baby pero my nakita nmn Single fetal pole kaso wala pa tlagang heartbeat, dapat na ba akong mangamba? pr kailangan kko ullitin ang trans v ulit? Ask ko na din kung kailan ko uulitin p0? sana may makasagot

5 Replies

hi ang alam ko po kc and sabi din po ng ob ko at the age of 5 weeks po may heartbeat na ang embryo so dapat meron na po syang heartbeat

pwede po kayo bumalik after 1week kasi ako 6weeks and 2days na si baby sa tummy ko and may heartbeat na po siya

Sa case q po 5 weeks and 5 daya wala pa heartbeat si baby pinaulit po after 2 weeks ang trans V may heartbeat na sya

Same po. Gestational Sac palang nakita from my 5 weeks trans V. After 2 weeks meron na heartbeat si baby. ❤️

ulitin nio nalang po ulit ung ultrasound kapag 8 weeks na sya para po sure