BABY CLOTHES

Hello po mga Mamshies, Ask ko lang po, kasi payo sakin ng mga matatanda wag iwashing ang clothes ng baby kesyo ganito kesyo ganyan mangyayari kay baby (di ko alam yung term nkalimutan ko ?). Hindi nman cya totally iwawashing. kahit i-dryer lang? Share nman po exp. nyo Thanks.

1 Reply

Dryer pwede naman. Wala naman masama sa pagwashing machine pero parang ang delicate kasi ng damit ng babies kaya personally, kahit may delicate function yung washing machine namin, I prefer na i-handwash. Baka masira kasi cotton na cotton pa naman. :)

5y ago

Pwedeng pwede pag dryer. Mas mahirap magbantay ng sinampay sa labas baka umulan. Yes, kaya ako hindi talaga ako naniniwala unless may matinding basehan. 😊