How to wash new born clothes

Hi mga mommies, ask ko lang po sana if pwede ko ba iwashing yung mga new born clothes ni baby or hand wash lang dapat? tsaka pwede ko din po ba idryer or dapat ibilad sa araw? pls help po. Thanks

12 Replies

ung ginagawa ko po washing machine,dryer and hindi ko na po binibilad sa araw sa loob ng room namin sya sinasampay since maalikabok sa labas. hindi naman nagkakarashes si baby. gamit ko pang baby na laundry smart or tiny buds and downy anti bacterial 😊

use perla white s clothes then wag mo ng idryer patiyuin mo n lng siya a araw just make sure nd maalikabok s sasampyan mo sis..then..plantsahin mo..ok n

Ako gawain ko, ibinababad ko overnight tapos washing machine ko sabay spin/dryer na din tas sampay. Di ko nakaugaliang plantsahin damit ni baby ko.

Handwash lang po hanggat maari maninipis po kasi tela niyan baka masira lang and huwag mo na idryer mabilis lang naman matuyo.

Ako sis Washing and Dryer pero nilalagay ko sa Laundry Net para hindi ma stretch. tapos binibilad pa din sa araw and then pinaplantsa

5y ago

Need ba talaga plantsahin pa?

mas maganda poh hand wash yun kasi ginawa ng mother ko nung nilabhan niya yung damit ni baby

ako po winashing ko yung damit ni baby and nakadryer din pero binilad ko pa rin sa araw

hand wash lang kasi hindi naman madumi yung damit ni baby.

ako sis winashing ko damet ni baby 1 month na sya :)

Hand wash po tapos pwede mo na idryer