pwede ba iwashing ang newborn clothes

hello po first time mom here. kumpleto na po gamit ni baby lalabhan nalang. pwede po kaya iwashing? automatic po yun and may gentle naman po pang baby para di masira damit. okay lang po kaya? sabi kasi ng matatanda dapat kakamayin lang daw hanggang mag 1 y/o at wag daw pigaan. legit po ba?

1 Reply

Pwede naman po. Nakawashing machine kami lahat pati lampin at cloth diaper ni baby. Wala namang problema. Hindi rin ako nagpa-plantsa...