Breastfeeding

Hi po mga mamshies! Tatanong ko lang po kung paano linisin ang utong? Ngayon ngayon lang kasi may napansin ako na white and feeling ko eto na yung winiwish ko na sana magka gatas ako 🙂 Hehe. Sana may sumagot. Salamat po.

2 Replies

Mommy gamit ka ng cotton or towel tapos warm water po, para linisin yung nipples. Di pwedeng gumamit ng kahit ano sa nipples mo, pwede yan ma ingest ni baby.

water lang po siguro? kasi ako ngayon na bago manganak ang pinanglilinis ko oil e