BREAST PAIN

HELLO po ask ko lang if normal po ba sumakit ang suso at pangati? Kakapanganak ko lang 2months ago hindi po ako nagpapadede kasi wala po ako utong. Kapag pinipisil ko po dede ko may gatas na lumalabas. Sana po may sumagot. Salamat

1 Reply

ang alam ko mi dahil sa gatas yan kaya nangangati, at kung inverted utong ninyo pilitin nio pong pasipsip sa anak ninyo para umokay skaa sayang kung ganun naman alam nio na may lumalabas vitamins din po yan pra sa baby nio. 😌