BREAST PAIN

HELLO po ask ko lang if normal po ba sumakit ang suso at pangati? Kakapanganak ko lang 2months ago hindi po ako nagpapadede kasi wala po ako utong. Kapag pinipisil ko po dede ko may gatas na lumalabas. Sana po may sumagot. Salamat #pleasehelp

1 Reply

momsh ipalatch mo nang ipalatch maayos yung nipple mo, or bili ka nung inverted nipple corrector. sayang kasi yung gatas momsh. sasakit yan kasi hindi nakakalabas yung gatas. ipump mo momsh kung nahirapan mag latch si baby

2y ago

momsh makirot yung akin tapos minsan makati pero now di na siya makati makirot nalang pag pinipiga ko meron naman unti