White dry sa utong

Mga mi, Im 7 months preggy. Napansin ko lang na may white na dry sa utong ko. Nililins ko ayaw naman maalis. Sign kaya ito na may gatas ako. I mean magkaka gatas ako. Pero hndi po siya wet hah hndi po tumutulo na wet. Drry po siya na nakadikit lang sa both utong ko. Sino po same experience dto. FTM po.

3 Replies

Nagrereadt na po yung milk nyo mommy pero mas mabuting wag nyo po munang linisin or alisin yung white-white kasi nagkucause po ng contractions ang pag-galaw sa utong. ☺️ siguro pag kabuwanan nyo na saka nyo po linisin. ☺️

9mo ago

Ohhhh. I see. Maraming Salamat po sa advise mima.

same po tau meron din ako nyan 33weeks n po ako...at masakit n puson ko plagi hirap n din maglakad eh..

same po tayo mi, may ganyan din ako. pero hindi ko maalis din kaya hinayaan ko na lang.

Related Articles