evening primrose oil

Hello po mga mamshies. Magtatanong lang po ako sa mga niresetahan na ng evening primrose oil. Ano po effect sa inyo at ilang days or weeks niyo po un nainom bago kayo manganak? 37 weeks and 5 days na po kasi si baby ko ngayon. Nagpacheck up po ako kahapon at yan po nireseta sa akin. Sarado pa rin po kasi cervix ko. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Sakin sis naka 3 takes lang ako, sinabayan ko lang ng lakad at squat ang bilis nakaanak din ako kinabukasan.

4y ago

Mabilis lang po pala effect. Thank you po ❤