Evening primrose oil

Hello mga momsh! 37 weeks and 5 days ako today and niresetahan na ako ng ob na uminom ng primrose. Effective ba ito at safe? Salamat sa mga sasagot 😊#1stimemom

7 Replies

yes po. inadvice ako magtake nian once a day mula 36th week ko. saktong 37th week po nanganak ako :)

Safe yan, hindi ka po bibigyan ng OB mo ng hindi safe. 😊

trust ur OB po.. safe po yan at effective..

yes, momsh! safe po yun 😊😁

3y ago

same here momshie, nag take na din ako ng primerose and my brown discharged na dn ako ng color brown...pina pa insert sakin ng OB ko ung primrose 4capsul sa ngayun...

hindi yan irereseta sau kung hindi safe

Yes safe po yan

safe po..