tuba

Hello po mga mamshies, 6 months na po akong buntis, pwede po ba sa akin ang tuba po? Sabi po kasi nila pandagdag ng dugo po daw ang tuba. Animec po kasi ako... Hindi po ba nakakaapekto sa baby ang tuba po? Salamat po sa mga sasagot... ♥ god bless po.

tuba
24 Replies

Ask ka nlang kay ob sis kc dapat be careful ka sa mga kinakain or iniinom mo pag preggy ka. Anemic ka? Pede sayo mga green leafy vegetables na rich in iron or baka bigyan ka din ni doc ng iron supplements...God bless you also🙏

alak po yan, bawal na bawal po sa buntis ang alcohol. May ibang paraan para magdagdag ng iron/dugo sa katawan. Wag basta basta maniniwala sa sabi sabi/pamahiin. Sa doktor makinig.

Kahit anemic ikaw momsh wag na po mag experiment dahil sa old beliefs.Keep safe kayo lagi ni baby .Just follow what your OB's advised and you'll be fine and your baby.

Pwede ka Nyan sis pampadagdag dugo Yan . Kung d ka Naman high blood. Sa Samar. Nung buntis ako Yan pinaiinom sakin para d ako madagdagan dugo ko KC animic ako .

5y ago

Not all kasing lakas ng kapit ng baby mo.

No, may alcohol content po yan DB. Kung mababa ang dugo mo, pumunta ko sa OB and sabihin mo yan. Reresetahan ka NG gamot

Iberet na gamot try mo. Ask mo sa ob. Bigay yan sakin ng hematologist kp kc anemic ako. Wala pa 1 week tumaas hemoglobin ko.

Mamsh kung anemic ka search ka ng healthy food papataas ng dugo like atay and some green leafy veggies wag lambanog.

Bakit pa Yan inimin dàpat folic kahit sa center.wag po kau Basta naniwala sa mga sinaunang paniniwala.

Magdagdag ka nalang ng vitamins na ferrous. Anemic din ako nung buntis kaya dinagdagan ferrous ko

Bayern moms. May alcohol content yan. Please be mindful. There's a life growing inside you...