tuba

Hello po mga mamshies, 6 months na po akong buntis, pwede po ba sa akin ang tuba po? Sabi po kasi nila pandagdag ng dugo po daw ang tuba. Animec po kasi ako... Hindi po ba nakakaapekto sa baby ang tuba po? Salamat po sa mga sasagot... ♥ god bless po.

tuba
24 Replies

mag inom o kumain k ng ibang pwede i take pra tumaas dugo. wag lambanog bwal po yan kay baby

Wag po mommy. Bawal ka po sa alcohol. Better yung vitamins na ni resita ng OB mo po.

Better consult an OB, same as lambanog yan diba? May alcohol yan. Mag isip bago maniwala.

Wag po kayong uminom nyan. Meron naman pong gamot na pwedeng ireseta si OB.

No wag mommy Kung anemic ka sabihin mo SA ob mo may irereseta Naman sau ei

Ate ko ko nga always nag iinum ng tuba nung butis sila .. Healthy nmn si baby .

2y ago

Iba ate mo, iba iba ang pagbubuntis. Wag mo ikumpara ate mo sa pagbubuntis ng ibang babae

Sukang tuba ba yan? Jan ako nagsasawsaw ng santol nung buntis ako hehe

Jusko naman common sense tutunawin mo ba baby mo? Alak yan eh tsk.

No no any drinks with alcohol is prohibited

Dapat pa consult ka muna sa ob mo sis..