menstruation

Hello po mga mamshie. . mag 6 months na po si baby next week and until now di pa rin po ako nagkakaroon ng mens. simula nung nanganak ako. Exclusive breastfeeding po ako kay baby simula nung nanganak ako hanggang 4 months. Then, pagka 4 months nya nag mix feeding po ako. Mas madalas po sya dumede sa bote kesa sakin. Kelan po kayo ako magkakaregla? Possible po ba na mabuntis ako kahit since na manganak ako, hindi pa ko nagkakaroon? Thank you po

1 Reply

Mag breastfeed ka po d ka po rereglahin pero dipende padin po.. Takot dn ako nuon kaya nag pills na dn ako kagad mahirap na.. Yes may tendency na mabuntis ka ulit

4y ago

May possible dn mami kaya mas ok na bago sana kau nag contact n hubby nag pills na kau ganun gnawa ko kasi nakakatakot.. Ok lang if withdrawal naman wag lang po sa loob..