Alkansya???

Hello po mga mamshie . Im 27weeks of pregnant :) ask ko lang po pede po ba kame mag alkansya nang hubby ko??? Gustong gusto kase namen mag alkansya kaso may mga kasabihan daw po na masama daw po yon totoo po ba??? Thanks po sa sagot godbless :)

2 Replies

May mga nasagbi nga na masama daw un. Pero kami naman ng hubby ko nag alkanysa. Wala naman nangyare sa amin ng baby ko..

Haha Hindi siguro sis, kase pregnant ako nun pero may isang lalagyan ako na hinuhulugan ng mga barya. 😊

5y ago

Kakatakot po kase. Hindi ko din alam kung paniniwalaan ko kating kati ung kamay namen nang hubby koag alkansya kaso pinipigilan ko lang sya kase nga daw po masama