Injection

Hi po mga mamshie. Ask ko lng po anong injection po mga tinurok sa inyo nung buntis kayo? 20weeks pregnant npo ako. Then sa aug 16 sched ko sa ob ko for injection daw anti tetanus? Need po ba yun? Thanks po sa sagot. ?

1 Reply

Ako wala kahit isa...

5y ago

Opo... Healthy siya... Hindi naman nagrecommend sa akin ang ob ko... And siya na din nagsabi na no need na ako injectionan ng anti tetanus dahil sa private hospital naman daw ako manganganak...

Related Articles