Anti tetanus late injection

Hi mommies, pahelp naman po ask ko lang po anu po kayang effect ng late injection ng anti tetanus 31 weeks na po ako bago naturukan ng 1st shot nung oct.19. Tas ang sched ko po ng 2nd shot is nov. 16 , ang sabi po kasi nila need dw po ung 2nd shot one month before manganak pero mag 9 months na po ako sa nov. 26.. bali 10 days lang po yung gap pano po kayo yun? Thanks po

1 Reply

Same tyo momsh. Late na din ako. Wla naman po epekto sakin. Namaga lng ung turok. Twice ako naturukan. Kaya ako na late kasi di nko nkapunta sa ob ko dahil sa pandemya. Since ftm ako, di ko po alam na need po pla un.

4y ago

ako nga din sis ftm,di ko din alam na may ganun pla kaya nakapagpaturok lang ako nung nakita ako ng BHW samin na malaki na tyan ko 7 months na ko mahigit nun. tas once a month lang meron nun sa center so hinintay ko pa kaya halos mag 8 months na ko sa first shot ko.. sis tanung ko lang din okay lang din ung sa 2nd shot .. dapat dw kasi one month bago lumabas si baby kaso pano bka 14-20 days lang ay lumabas na si baby.. di ko nasakto ung 1 month kasi nalate.. anu kayang mangyayari pag ganun?