Sinok

Hi po mga mamshie. 1week mommy palang ako, and napansin ko na palaging sinisinok si baby. okay lang ba yun?

18 Replies

Yes, very normal. Ganun rin baby ko until 3-4 months old na siya. Naalala ko na sinok siya ng sinok nung nasa tiyan ko pa lang. Hahaha!

5y ago

Pano po nararamdaman sinok ni baby sa loob ng tummy? Hehe

Normal lang po yun since nagdedevelop pa digestive system nya. Di naman nabobother ang baby kapag may sinok.

Yes momsh normal lang po yan. Lagyan mo lang ng papel na may laway mo yung noo nya. Para madaling mawala

Yes, normal lang yan. Sinukin talaga ang mga baby especially new born. Mawawala din naman yan ng kuha.

ganyan din sis baby ko nung 1st month, lagi sinisinok. sabi naman ni pedia normal lang daw yun.

Normal lng po due to weak abdml muscle & digestive n baby 🙂

Ok lng po un.padedein nyo nlng po or pa burp prq mawala sinok.

Normal po padedein mo lang po sayo ok na po yan agad.

yes momshie normal lang po na sinisinok ang newborn.

yes po normal, and ipa burp mopo every dede nya. :)