sinisinok si baby sa tyan

Hi momies, ask ko lang if normal lang ba na palaging sinisinok si baby kahit nasa tyan palang? im 36 weeks and 4 days pregnant po :)

13 Replies

Yes po since preggy ako before palagi sinisinok Baby ko sa tiyan kahit ngayon na nailabas ko na sya napaka sinukin. Sabi daw baka may napaglihian daw ako di ko nakain dati kaya sinukin ang LO ko and I think agree ako don. 😂

3y ago

Ah ganin akala ko kasi heartbeat yun n bby sinok na pala palage every 2 kasi sya sinok nag sinok sa tyan ko

Yes, normal po. You can read this article for more info :) https://ph.theasianparent.com/baby-hiccups-inside-the-womb

yes po, nung buntis din ako ganyan ako,,kala mo heartbeat nya pero ang lakas ng pintig eh

yes :) baby ko palaging sinisinok sa loob ng tyan, and kahit paglabas din, sinukin 😅

pano nalalaman kung sinisinok sya?

Yes po .. Para sa baga din po nya yun

pano po malalaman kung sinisinok sya

Kelan po due date mo sis?

Yes po it's normal po

Yes po. 😊