Sinok

Hi mommies.FTM here. Pag sinisinok ba si baby 20days old .okay lang na ipabreastfeed ko sya para mawala yung sinok?

10 Replies

Natural lng po sa newborn madalas ang pagsinok..d nman po yan ngcacause ng discomfort kay baby. Pero pwede po ibreastfeed si baby kapag my sinok para mawala po yan.

Hinahayaan ko lng kusa nmng nawawala.. Lalo n pag bagong Dede tpos sininok. normal sa knila n madaling sinukin..

Yess..momshieee. ako pinapadede ko sia skn pag sinisinok sya at konting kanta, ayun mwawala agad. :)

Yes pwede po para madaling mawala sinuk nila.

yes ok lng po.natyral lng sa baby sinisinok

Yes momsh ganyan ginagawa ko sa bby ko..

Thank you mommies

yes po :)

Yes Mommy

Yes