Sinok

ano po magandang gawin pag palaging sinisinok si baby? 9 days na po si baby

29 Replies

Pedia ng baby ko sabi niya kilitiin sa tampakan para umiyak siya ayaw kasi nila kinikiliti talampakan so that mawawala sinok and it works naman sa baby ko. Pero minsan dahil EBF naman ako pinapadede ko nalang din lalo na kapg hapon na.

5y ago

😮 wow subukan ko pala yan momshie ♥️ thanks

Paburp mo si baby lalo if bottlefed kayo. Need ipaburp every after dede. If breastfed naman burp din if needed. Kapag sinisinok pa rin after mo I breastfeed, padedehin mo lang, mawawala din yun 😊

.hi po mommy normal po yan sa baby😊ganyan po panganay ko😊kasabihan po yan samin sa mga taga bicol na kapag sinukin po si baby lakihin daw po si baby..mabilis po sya lumaki at tumaba😊😊😍

5y ago

infairness totoo po siguro yan, mabilis nga po sya lumaki 👍😆

Hayaan mo lang sis. Ganyan talaga sila. Ako din napraning ng sininok ng bongga si baby eh. Feeling ko forever na sinisinok, napatawag ako sa pedia nya. Normal lang daw. At hayaan lang.

Normal pa yan lalo na sa newborn. Kusa naman yan mawawala, no nedd to worry mamsh. Hindi naman sila nahihirapan sa sinok nila. Pero kung nag woworry ka, padedehin mo sya.

hayaan mo lang sis or try to calm your baby. pwede din padedehin para mawala. normal lang po sinukin ang newborn. mawawala din po iyan mga 1-2 months n po siya.

Nilalagyan ko ng basang maliit na papel sa noo feeling ko ksi nahihirapan siya makatulog pag sininok siya kya nilalagyan ng anting anting sa noo ahhahha

5y ago

Kasi baka mabilaukan siya dahil sa sinok niya ang hirap pa nman di sinok bata e sinok matanda na ung tunog e

hayaan niyo lang po kusa po nawawala yan as long as di naman naiirita si LO sa sinok niya walang dapat ipagbahala

C baby den sinukin mula ng lumabas sya Binigay sya sakin sa recovery room maya maya lang sinisinok na sya

Normal lang po na laging sinisinok si baby. Kasi hindi pa fully developed ang stomach nila