feelings ng buntis ?

Hello po, mga mamsh...Ako lang ba nakakaranas ng ganitong feelings..stress & depress , feeling ko kasi nagiisa lang ako ngayon,. Yong hinahanap hanap ko yong pag aalaga ng isang husband,, hindi ko kasi maramdaman na mahalaga kami ng baby ko sa kanya, kahit kasama ko sya... I'm already 28 wks preggy.. .yong gusto ko mafeel concern sya, yong tanungin man lang na.. May gamot ka Pa ba? Wag ppagutom,, yong maalala nya man lang ako pag nasa trbaho ako, yong uunahin nya kami kysa ibang bagay, like hangout sya w/friends, pag nagllaro sya ng mobile legend, ayaw nya maistorbo, husband na my pakialam kasi magiging daddy na sya ?, naiinggit ako sa asawa ng ibang workmates ko nung buntis sila, alagang alaga sila ng husband nila lalo na 1St baby... bkit ganun may love Pa kaya ? Anong ggwin ko? sorry wala Lang mapagsabihan..

12 Replies

Same feelings. Ganon talaga ata pag buntis uhaw sa atensyon lalo na sa taong malapit sayo.