Lagnat

Hello po mga mamsh. Yung baby ko po kasi nilalagnat kahapon lang po ng hapon. Turning 6 months na po siya sa october 24,pinainom ko po ng paracetamol every 4 hours, then nawala naman na po kaninang umaga, pero nung hapon na po mainit nanaman siya. Ang temperature nya po 36.something or 37. Something. Bababa tataas po siya. Tsaka napansin ko po sa gilagid nya medyo namumuti. Ano po ba mga remedy nyo sa mga baby nyo kapag may lagnat para mawala?

6 Replies

Mumsh painumin mo lang ng paracetamol pag 37.8 pataas ang lagnat. And dapat tamang dosage according sa weight nya hindi sa months. Baka nag-ngingipin na yan.

37.5 ang temperature pag may lagnat pero pag mas mababa dun okay lang po si baby wala syang lagnat

. Kung nag ngingipin normal lng na lagnatin peru mas mabuti na din ipa check up mo para sigurado

Gumaling na po lagnat. Kaso may mga rashes naman s buong katawan ngayon.

5y ago

Tigdas hangin daw po sabi ng pedia nya kanina

ipacheck up nlng po marami cgurado ka aa gamot pinapainom mo

Ipacheck up nyo na po.. Uso pa naman dengue ngayon..