breast feeding

Hello po mga mamsh ung baby ko mag three n, nagdede padin po sakin gusto ko po sna ptigilin n sya kasi wala ndin nman halos lumalabas na gatas prang gingwa nlang nya pampatulog o kya pg naburyong sya dede ko ang takbohan nya.. Gustong gusto n po nmin sya e bote kaso ayaw nman nya. Ano po kaya mgndang gawin? Slamat po

1 Reply

Yung friend ko nilalagyan nya ng ipis na laruan yung dede nya or dodrawing-an nya ng lipstick yung areola nya para matakot baby nya kase gusto na dn nya pagstop kaso waepek kay baby HAHAHAHAHA