Irregular poop

Hi mga mommies..worried lang ksi ko kay lo ko every other day lang ksi sya ngppoop ngstart to 2 weeks before sya mag 4 months normal lang kya to? formula feed, Bonna po ang gatas nya hndi nman sbrang tigas ng poop nya..napansin ko n may time n ayaw nya dumede khit 3 hrs n mula ng last dede nya tlog lng ng tlog gsto mgthumbsuck lang kpag ssalpakan ko ng dede prang nssuka kya dko n pinipilit pero mnsan dn nman wla pang 3 hrs nghhnap n ng dede paiba iba yung interval ng pagdede nya pero overall consumption nya nman n 6x a day (120ml) is ncconsume nman nya...sorry medyo npahaba sna may mkapag bgay skn advice worried ako ilan weeks ko ndn ksi sya inoobserbahan salamat

1 Reply

Halaa ganyan din baby ko, sabi ng mother ko normal lang daw.. pero ung akin kasi mix fed sya.. dati altenate tlga nakakapag bottle fed sya, ngayon pinapanis lang nya, pero ng breast milk sya kaya hnd ako ganong worried,, ang popoo nya every other day din.