buntis

hi po mga mamsh totoo po bang pag na raspa daw po madali na lang daw pong mabuntis? gusto ko po ksi mabuntis ulit siguro mga 1 to 2 yrs magbuntis ulit ako or kung kelan makabuo po. sobrang gusto ko na po ksi mag ka baby ulit. kasi kakamatay lang po ng baby ko etong dec 2 ? and totoo po ba na madaling mabuntis pag na raspa napo? irregular din po mens ko pero ewan ko po kung magiging regular na mens ko ksi na raspa nako.

1 Reply

Totoo po yun. Pero effective yun like a month agad. Not year. Kasi malinis na malinis loob mo kaya mas malaki chance makabuo agad