raspa

hi po ask ko lang po kung ilan mos or years pwede magbuntis ulit ang bagong raspa? kaka panganak ko lang po ksi netong nov. 26 and niraspa po ako ksi may naiwan daw po na inunan sa matres ko kaya ni raspa po ako. then after 6 days sa nicu ng baby ko namatay din po sya ksi sobrang kulang po sa buwan ? 27weeks ko lang po sya nilabas ?

2 Replies

Condolence po. Alam ko po after a month pwede na mabuntis pero inaadvice ng ob na 1 year muna para makarecover ang katawan. Pero depende po sa ob meron ibang ob pinagtrtry agad para masundan.

Hi, mamsh. buntis ka na po ulit? naraspa rin kasi ako and gusto ko na ulit magkababy after 6 montha at sana mabuhay na sya.