Contraceptive

Hi, ask ko lang mga mommy if possible po ba mabuntis ako agad kahit naka injectable ako?Nakunan kasi ako nung june, twins. mabilis daw kasi mabuntis pag na raspa. Possible poba yun mabuntis kahit naka contraceptive? Nag iinside kasi si hubby.

2 Replies

kung naka injectable, then no. usually 3 months lang yun tapos kailangan pa-inject ulit. if lagpas ka na sa effectivity ng injectable, then puwede mabuntis

3y ago

kahit po naraspa? sabi po kasi nila mabilis daw mabuntis pag naraspa e. eh kumakapit nalang po ako sa injectable para di majuntis haha

malamang po hindi kahit sa loob nilalabas. kasi nga po yong use ng contraceptive is to prevent pregnancy

3y ago

oonga po eh kaso po na raspa po ako mabilis daw po kasi makabuo pag ganun. sabi din po kasi ng friend ko na naka injectable baka daw po mabuntis ako kahit naka contraceptive gawa ng malinis yung loob ko po