37 weeks and 2 days

Hello po mga mamsh. Tanong ko lang po sana kasi lagi sumasakit tiyan ko na pag gabi pati balakang po ganun pero wala pa rin po akong mucus plug posible po ba na kahit ganun open na po cervix ko?

1 Reply

If persistent na sya sis, like if naninigas na yung tiyan mo ng madalas na short lang ang interval ng paninigas, tell your OB na sis..

5y ago

Ganyan talaga sis pag malapit na manganak.. just try to relax and better inform na din your OB.. :)

Related Articles