TEAM MARCH 2024

Hello mga mi, 36 weeks today based sa 1st Utz & 37 weeks based naman sa LMP. Worried lang ako wala kasi akong kahit ano na nararamdaman gusto ko na manganak kahit sana 38 weeks. Kaso wala akong sign ng labor mataas ang tiyan, hindi manas, hindi napupulikat, wala pang mucus plug, hindi masakit balakang pero by march 2 for ie na ako. sana mag open cervix na ko or kahit lumambot lang 🙏🏻 kayo po ano na nararamdaman nyo?

1 Reply

Same tayo mamsh, EDD ko march 3 halos wala pa ako maramdaman na malapit nako maglabor, nakakakaba pero dasal lang palagi🙏🏼 sana makaraos napo tayo!! have a safe delivery saatin momsh