Discharge ngayon lang

Mucus plug na po ba ito? 37 weeks and 4 days. Open cervix, 2cm. Salamat po.

Discharge ngayon lang
11 Replies

37weeks and 4 days na din po ako tapos kahapon may tubig na lumabas sa akin habang nag lalakad-lakad ni di naman masakit tiyan ko peru ngayon po para akong natatae pabalik-balik po ako sa cr di naman mka poop parang may nka harang po sa aking puwerta naiihi ako peru di naman po lumalabas ang sakit na din po ng tiyan ko di na ako mapakali balisa na po ako na kung ano posisyon ko para maging comfortable ako

yes mommu mucus plug na iyan kaso di pa bloody. wait for the bloody show na mucus. pero ako nung nilabasan ako niyan gabi. then paggising ko morning may bloody show na ako naninigas na din tyan ko so pumunta na ako hospital by 930am. inie ako 2cm pa lang then nailabas ko si baby 7pm na. goodluck mommy. kaya mo yan.

4y ago

Thanks God kinaya ng normal delivery. Ikaw kamusta kana?

Wow sana all mamsh. 38 weeks 2 days na ako still no sign of labor, puro paninigas lang at pananakit ng tiyan. 😩 gusto ko na manganak.

4y ago

Since 28 weeks ako tadtad na ako sa exercise eeh. Effective po kaya ang pinya?

yes momsh congrats po, any time na po kayo pwedeng manganak 😊 pinanganak ko rin lo ko ng 37 weeks and 4 days 😊

buti kapa momshi,, ako nong sunday 1cm ,iwan ko ngayun 41weeks na ako, huhu

4y ago

Bukas pa ulit check up namin. 2cm ako nun October 18.

Wow inggit ako 37 and 4days na din ako, kaso close pa. Anytime na yan. Walk ka pa

Nung Sunday May Discharge Din Ako Na Ganyan 38weeks3days Nako Now 2cm

Anytime pwede na kayu manganak GODBLESS mimmy

opo ma'am manganganak na kayo congrats

4y ago

Salamat Mamsh. Hoping and praying manganak na. Kagabi sumasakit puson ko na parang magkakaroon kaso hindi nagtuloy tuloy

buti kpa mamsh may discharge na