mucus plug.

Wala pa ako mucus plug na lumalabas, pero grabidad sakit ng balakang ko at ng ilalim ng puson ko.. Pati buong katawan ko sumasakit na.. My case po ba na kahit di pa lumalabas mucus plug nagbubukas na ung cervix and dere deretso na labor? Parang feel na feel ko kasi na nakaready na sya sa labasan. 36 weeks and 5days na po ako. Kulang pa kasi ako 2 days para 37 weeks.

2 Replies

Minsan momsh natural na may sakit or pakirot kirot na mararamdamn pag malapit na pero pacheck up nio po muna kasi masyado pang maaga para maglabor...

4y ago

Tuesday pa balik ko din kasi sis sa o. B. ... Thank you

Normal lang yan sis ako din sumasakit puson at likod ko pero pa walawala