CAS

hi po mga mamsh tanong ko lang po pwede na po ba ako mag paCAS? 23weeks preggy na po ako. thankyou! ☺️

1 Reply

Yes pwede na po! Pwede na po sya as early as 20 weeks pero 22 weeks po ang recommended ng ob para mas developed na si baby. Ako po 22 weeks nung nagpa-cas ako😉.

5y ago

Di ko lang po sure, kasi may request po ako from my obgyn. Pero try nyo po muna mag-inquire, kailangan din po kasing ipa-schedule yun dahil inaabot ng 1hour yung cas.