CAS

Hello po mga momsh. Ask ko lang kung may preparation po ba need gawin pag mag paCAS?ano po ba mga bawal? Salamat po

13 Replies

Wala naman po. Mas okay if mag pa CAS po ang isang preggy. Dun kc susukatin un bones ni baby pati internal organs nya and lahat lahat para makita qng normal.

Wla naman po mommy, ultrasound lang naman po un, dun lang po malalaman kung complete na po parts ni baby saka po ung mga organs 😘😘

4y ago

Mgkano po ung byad momsh sa mgpaCAS and ilang weeks dpat?

wala naman pong bawal. mas ok kain ka ng chocolate before ultrasound para malikot si baby at magpakita ng gender at mukha 😊

inom k maraming tubig mga a week before scheduled CAS mo sis..mas madali dw kc magagawa ung procedure pag matubig sa loob.

Pag naadmit po kau overnight sa hospital before cs 6-8hours po di na pwede kumain..

4y ago

CAS daw hindi CS. Basa-basa din ng maayos.

Wala naman. Mag lakad lakad ka lang.

Just go to your OB.

Wala naman po 😊

Wala naman po sis

wala naman po..