SSS

Hello po mga mamsh, pwde po bang mag file ng mat 1 na hindi ka mag dedeclare na employed po ako.. makikita po ba ng sss na employed ako? pls and thank u

10 Replies

Makikita po nila sa systen nila na employed k po. Kasi mag bebase sila sa huling hulog kung saan ng galing... Naka indicate kc dun kung self employed, voluntary member or employed ka din..

5y ago

Kasi po makikita ni sss kung san galing ung huling contribution nyo po. Ilang months n po ang tummy nyo? Bakit ayaw mo inform ang comoany nyo? Kung gusto nyo mag visit n lang kau sa near sss branch.