Baby

Hello po mga mamsh! Pa help naman po. First time mom ako. Ang baby ko kasi pagka tapos nyang dumede sa akin bigla lang syang iiyak tapos dede nanaman tapos iyak nanaman. Parang hindi po siya nabubusog laging dede tsaka iyak. Hindi po kasi sya ganito dati. Pagkatapos nyang dumede sa akin ay ehehele ko lang at tulog na sya. Ano po ba dapat ko gawin? one month old na po ang baby ko. thank you po

2 Replies

Baka po di na enough yung milk na napproduce nyo. Try to consult your baby's pedia if pwede kayo mag milk count, meaning magppump ka ng bm mo tapos ibbottle feed mo sa kanya to check if enough pa yung milk na napproduce and if nasasatisfy ba si baby sa nadedede nya.

napapaburp mo ba sya?ganan din kase si baby ko, 1 month and 12days na sya, minsan kung hindi enough ung milk, ang reason eh kulang yung dinedede nya.. kaya kung kulang sa breastmilk, nagpoformula ako, ayun, tatahan na sya.

5y ago

bonna ung milk nya