Help

Hello po mga mamsh pa advice naman po, nanganak po ako last May 27 tapos nilagyan na din po ako ng IUD ng doctor ko. Tapos po kanina nag follow up check up po ako tapos sbi sakin ni doc may yellowish discharge daw po ako. Tinanong nya ako kung ano un sabi ko di ko alam di ko po kasi makita pag sa napkin siguro dahil humahalo siguro sa dugo na lumalabas galing sa tyan. Tinanong nya po ako kung may amoy b sbi ko naman wala tapos pinauwi nya na rin ako. Ano kaya un mga mamsh? Hindi kaya infection un o kaya dahil sa IUD? Worried lang po kasi ako. Wala naman po ako nararamdaman masakit maliban sa tahi ko

1 Reply

As long na Wala sinabi ang iyong doctor na delikado sis safe PO yon.