Ultrasound

Natural lang ba na hindi masyado mavisualized yung face ni baby sa ultrasound kasi medyo nakadapa daw po? Kasi tinanong ko si doc wala naman siguro depernsya ang baby ko tapos sabi nya hindi nya alam sabihin kasi nga hindi mavisualized.

2 Replies

Sis pa-congenital anomaly scan (CAS) ka na lang para ichecheck talaga ng OB Sonologist every detail ni baby, hihintayin nila talaga yung baby especially face and gender. Chinecheck din brain and heart activity ni baby during the scan.

Mgkno nmn kya yon sis?