Buntis pero di nag take ng Vitamins

Hi mommies! 5 months preggy po and di pako nakakapag take ng vitamins dahil walang libre sa center at medyo gipit.😅 ok lang po kaya kahit di nako mag prenatal vitamins? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

12 Replies

mumshie magvitamins ka kailangan yan ni baby. nakunan ako nung first baby ko kasama ata dun yung part na di ako nakainom talaga ng kahit anonf vitamins. hangga't kaya uminom ka vitamins kasi para naman kay baby yun. luckily ako 6 months preggy na and hindi na ko nakamiss ng araw na di nagvavitamins

2y ago

opo momsh ihahabol kopo☺️❤️ anyway congrats po😍 ganun din po yung baby ko malikot narin po☺️

Ok lang naman po kung talagang walang wala. Kasi sa mga probinsya, ibang mga mommies dun walang iniinom na gamot sa hirap ng buhay. Kain ng gulay, prutas. Masustansya po lahat dapat kainin mo Sis. Yun nalang pwede mong gawin para healthy kayo ni baby.

going 6 months na tummy ko ..and di rin ko na maintain lagi pag inom ko ng vitamins kasi medyo mhal pro yung folic acid ko everyday since 6 weeks tummy ko until now ..need daw kc tlga ni baby yun lalo na sa 1st trimester

Naku mommy ganyan nangyari sakin nag take ako ng vitamins siguro mga 1 week lang tapos di ko na tinuloy kasi ang mahal 😅, hindi dw pala advisable ang hindi uminom ng vitamins kasi dun dw mas kumakapit c baby.

2y ago

Sad to say kinuha sya samin.

Kung magagawan po ng paraan mas ok may prenatal vitamins. Unless nakukuha lahat sa pagkain ang mga needed nutrients nyo ni baby. Folic acid sana po nakapagtake kayo nung first trimester.

1y ago

nag take po dpat kayu kahig folic acid for 1trimkster ksi un ang inportante development ng brain ni baby...mahalaga ang folic acid sa buntis kahit b4 k mag buntis dapat nagtatake n po nun..400grm need ng ktawam every day ng folic acid kng dikaya sa iniinom kahit sa gulay o prutas na mataas ang folic acid..ang mga green na gulay mataas sa folic acid at mga nuts...

Hi, ako hindi ako nakakapagtake regularly wala sa center, gipit na gipit tlga.. saka kadiri lasa, hindi ko matake.. Yung iron w/vitamins Im 32 weeks pregnant now.

mas maganda po kung magagawan nyu po ng paraan na makapag vitamins po kayo, mas mahirap po kapag nagka problema si baby at lumabas na may birth defects.

yung sister ko tinago niya ng 9 months samin baby niya wala check up and vitamins siyang ginawa pero eto baby niya today healthy and pretty

Hahaha daming nagbubuntis na diman lang iniisip consequences ng pagiging buntis.

Kung malapit ka lang sakin ibibigay ko mga prenatal vitamins ko sayo😅