Ayaw magpalapag sa higaan si baby

Good day mommies! Sino po dito naka experience din na ayaw magpalapag sa higaan si baby? Pag binubuhat po sya sobrang himbing ng tulog at kaya umabot ng 2-3 hrs straight pero pag nilapag it's either nagigising or hindi manlang maka abot ng 30mins na nakakatulog sya sa higaan. Any tips po? Hindi kasi ako makagawa ng ibang gawain kaka karga sakanya tapos nag wworry din ako kasi back to work na ako this December. Thank you po! #firsttimemom #firstbaby #advicepls

12 Replies

same tayo mi ☺️ natutulog na akong naka upo kahit sa gabi, sayang yung crib at comforter na binili ko 😂 karga lagi gusto ni baby, lagi sya naiyak pag nilapag pero may time na nakaka kilos ako like 10-20 mins lang mabilisang kilos sa gawain buti nalang full time nanay ako ☺️ tinitiis ko nalang yung ngalay kasi lalaki din namam si baby at darating yung araw na di na sya mag papakarga 💔

1y ago

Kung dati kaya pa maligo ng until 15 mins, ngayon swerte na makaabot ng 5mins 😅 Kaya natin to mii! 💪🥰

Yung sakin mi ayaw din matulog sa higaan nya mas gusto nya sa unan yung malambot parang yun yung kama nya. ayaw din pa swaddle di sya komportable, so ginawa ko pinatungan ko ng maliit na unan yung paa nya para di sya magising pag nagulat sya. Effective naman sya haba ng tulog ng baby ko umaabot ng 15-17 hrs. Magigising lang pag dede na tapos back to sleep na ulit sya.

1y ago

Nagawa ko na din po yan sakanya mii pero parehong galit sa unan at swaddle yung baby ko. Pinatong ko din sa unan dati pero dapat yung pwesto nya nasa tagiliran ko at nakasiksik 😅

yung baby ko mi ayaw talaga matulog sa duyan or sa higaan gusto nia nasa braso ko lng sia mahimbing tulog nia. pure breastfeed din kasi sya kaso lang wala na akong magawa di rin sya pakarga sa iba yung leeg at braso ko sobrang sakit na tiis2 ko pra matagal din sya matulog hehe

1y ago

Little sacrifices talaga ng mga nanay. Kaya natin to mii! 💪🥰

ganyan din baby ko dati. kaya bumili ako ng duyan. swaddle tas ilalagay sa duyan. winter din kasi dito. pero chinichek ko palagi kasi na kinakabahan din ako baka mapano. mas nakakatulog na siya ngayon ngayon ng mataas at nagagawa na ako ng ibang gawain

1y ago

Ayaw kasi pa swaddle ni baby mii. Ilang beses ko na sakanya na try pero nagagalit talaga.

Same po, hirap din ako. Sabi nila iswaddle raw si baby. Kaso madalas kasi mainit ang panahon kaya hindi ko siya maswaddle. Tinatry ko rin minsan magwait ng 20-30mins bago siya ilapag para deep sleep na, minsan nagwowork madalas hindi😅

1y ago

Same po mii. At tsaka ayaw din kasi pa swaddle ni baby. Mas lalong nagiging iretable pakiramdam nya 😅

Ganyan din baby ko. Minsan nakakatulog na din ako nasa dibdib ko sya. Iiyak pag lalapag ko sa duyan or crib. Mnsan pag. Pagod na pagod ako sa tabi ko sya natutulog which is delikado rin kasi baka madaganan daw.

1y ago

Minsan nag wwork sakin na tinatabihan sya matulog para ma feel nya pa rin yung body heat ko kaso hindi pa din halos talaga sya makatagal matulog mii.

swaddle your baby and pag ilalapag na siya mejo padapa pero shempre i ayos ng pagkahiga pag nalapag na.. baby ko dati ganyan din, gusto nasa balikat lang lagi or karga.. 😅 watch ka ng mga vids re baby sleeping..

1y ago

thank you po mii. pero yun din isa kong prob kasi ayaw pa swaddle ni baby hehe

I-swaddle mie. May startle reflex pa kasi sila kaya minsan un ang nakakagising sa kanila

1y ago

Kapag tulog na mie tsaka mo iswaddle

mami try mu ipaggawa ng duyan gnyan ginawa ko s baby ko

1y ago

Yes po mii. Planning na po. Thank you 🥰

duyan po ksi gnyan ginawa ko s baby ko