?

hello po mga mamsh, need some advice lang po 😊 this aug. manganganak napo kasi ako, tapos gusto kopo sana na sa side ng family ko ako mag stay pag ka panganak ko.para po sana may makatuwang ako sa pag aalaga lay baby, sa side po kasi ng fam ni boyfie wala akong kasama. as in wala, yes may mga tita po sya malapit dito pero parang nakakahiya naman po kung makisuyo ka kapag may mga dapat kang gawin tapos papasuyo mo si baby diba? yung parents din po kasi ni bf palagi din wala, minsan nauwe sila tanghali tapos aalis din ng madaling araw.. eh gusto po ng parents ni bf na sa kanila ako mag stay, kaso nga po iniisip ko wala naman akong makakasama, si bf naman po nagwowork tapos nag aaral pa. kaya alam kona baka hindi nya din ako magabayan saka wala sya alam sa pag aalaga ng bata eh 😅 nakakatakot din naman sa sitwasyon ngaun kung sa side ni bf ako mag stay tapos papasuyo ko kung kani kanino so baby .. ano po ba mas better ko gawin .. sana po may makapag advice 😊😊😊 salamat po ..and balak ko lang naman po mag stay sa side ko for one month yung dina masyado komplikado alagaan si baby 😊😊😊saka sa place po kasi ni bf, dami nag papositive kaya po yun din iniisip ko na kung dun kami mag stay at makikisuyo ako sa iba? eh diko naman po sure kung saan nag pupunta yung pakikisuyuan ko 😔

1 Reply

Madameng considerations ngayong panahong to sis. Gano kalayo yung place mo sa pag aanakan mo at sa bahay ng family ng bf mo? Isipin mo din yung safety ng pagtravel travel. Maganda yung point mo na sa inyo ka kung saan ka mas magiging komportable. Pero kung nag aaral yung bf mo, di mo din sya makakasama sa inyo? Mas okay sana na dalawa kayong magtulong sa baby. Maganda na matuto din sya papano ba maging daddy. If one month mo lang plano sa inyo, tingin mo ba kakayanin mo na after that month if lilipat ka sa side ng bf mo? Same pa din mangyayare, makikipasuyo ka pa din pagkelangan. Kaya pag isipan mo mabuti lahat ng angulo tsaka long term ang isipin mo lalo ngayon ang hirap magpalipat lipat. Ako noon sa side ng asawa ko ako nagstay pagkaanak. Gusto ko sana sa side ko kaso dun na din kase kame nakatira at kita ko naman na excited sila lahat sa baby kaya dun na lang kame. Madameng times oo nakakahiya makisuyo. Tsaka ang hirap gumalaw sa paraang gusto mo. Tas andame ding pinapagawang sinauna na di ko na din natanggihang gawin. Pero naging maayus naman lahat. Ang pinaka importante magiging maayus si baby. Sana makapagdecide ka ng tama. Kaya mo yan. Ingat lagi

4y ago

malapit lang naman po yung bahay namin , saka dito po kasi sa place ni bf andaming nag papositive .. yun lang din po yung iniisip ko. na kung ipapakisuyo ko si baby.. eh hindi ko naman din sure kung saan nag pupunta yung mga tao dito sa kanila 😔 ..