Ano po ba ang dapat

Hello po mga mamsh need advice po ako po si ler 22yrsi, This week kulang po nalaman may sakit akong pneumonia pero may anak po akong 1 yr old palang bali separate kami ng papa nya dito ako sa mgulang ko nakisiksik sa kagustohan nilang alagaan anak ko hindi nadin kami nagtatabi ng anak ko matulog diko na siya nilalapitan dapat po bang ibigay ko muna siya s abyenan ko sa papa nya alalang alang hindi siya mahawaan may history nadin po kasi siya pnuemonia 1month palang siya kaya sa sibrang pag aalala ko gusto ko siyang ilayo saken pero hindi ko kaya iniispi kopalang umiiyak na ako hindi ko kayang na hindi ko siya makikita araw araw syempre nag iisa kulang anak video call lamg kami kung sakaling sa papa niya na siya diko na alam gagawin ko na depressed po ako

1 Reply

Hi mommy. Nagpacheck na po kayo sa doctor? Mag take lng kayo ng gamot na binigay or ibibigay pa lang. Curable baman yan mommy so tiis nq lang po muna for now para sq inyong dalaw ni baby.