SSS MAT BENEFITS

Hello po mga mamsh, nag file po kasi ako ng Mat1 tapos binigay sakin to. Eto po ba makukuha ko na benefit? TIA

SSS MAT BENEFITS
21 Replies

Employed po ba kayo momsh?

Yes po yan na yun momsh

Aw onti naman. Sakin 70k.

5y ago

May mga utak munggo tlaga dto na mommys no? Ang mat ben ng isang babaeng member ng sss ay nakadepende kung gaano kalaki ang contribution nya. So what kung 70k yung syo at sa knya is around 19k? D na nga nakatulong sa pagsagot ng tnong, nanliit pa ng kapwa hays.

sa akin till now wala pa :(

5y ago

ahh sakin kasi resign na ako. nagpagawa ako atm. sa dec 6 ak nagpasa. sabi 2-3 weeks daw yung pag antay.

Yes po

Yes mamsh.

Yes mamsh

Opo 19k

Yes po