SSS MAT 1

Mga mamsh pahelp naman please Nag file ako ng MAT1 sa sss branch, (unemployed ak that time) Pinakita din sakin ng staff ng sss na 70k makukuha ko pero di ko maalala saang part niya pinakita. Ngayon may access nako online, hindi ko makita kujg magkano makukuha ko. Chineck ko sa benefits wala naman. Employed na po ako ngayon. May epekto ba un? Or dahil ba hindi ko sya finile online, hindi ko rin makikita online. Pahelp po

1 Reply

Nkikita ba kung magkno mkukuha? Ung skin kasi nkita q nung narelease n e.

4y ago

Pinakita sakin nung babae sa sss. Di ko rin sure ehh